Giới thiệu tấm ốp pima
facebook Google In ấn Ngày đăng: 07/03/2017 05:18:37 PM

Phào, Chỉ nhựa PU

Nhằm mục tiêu mang cái đẹp đến với quý khách hàng chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một loại vật liệu ưu việt mà giá thành lại phải chăng CHỈ CÓ TẠI Dainguyen Interior

Đặc điểm của phào chỉ PU
Phào chỉ PU được làm từ chất liệu chính là nhựa PolyUrethane cao cấp, nên phào chỉ mang đầy đủ đặc điểm nổi bật của loại nhựa này đó là dẻo, mềm và dễ thi công.

Phào nẹp PU rất dẻo. Vì vậy người ta có thể tạo thành nhiều kiểu phào nẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau từ những thanh phào thẳng để viền tường, nẹp chân tường, cho tới những khung tranh, khung gương trang trí… với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác… và có cả loại phào dẻo để người thi công và thiết kế có thể tự sáng tạo ra những mẫu thiết kế riêng theo sự sáng tạo của cá nhân mình.

Phào chỉ PU rất mềm, giúp cho người thi công có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng góc cạnh của công trình. Cũng bởi phào nẹp PU mềm nên việc tạo hoa văn, họa tiết, tạo kiểu dáng cho những thanh phào này cũng đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của loại phào chỉ này đó chính bởi loại phào này khá mềm nên khả năng chịu lực cũng khá kém. Nhưng theo tôi yếu tố này không mấy quan trọng bởi bạn thường sử dụng phào nẹp cho tường, trần nhà và các đồ nội thất trong nhà nên phào chỉ cũng ít chịu tác động bởi lực mạnh.

Cũng chính bởi tính chất mềm, dẻo nên phào chỉ PU rất dễ thi công, người thợ thi công có thể dễ dàng, cắt, nối, khoang vít những thanh phào mà không sợ dập, vỡ hay gặp phải những khó khăn.

So với các loại phào khác thì phào chỉ PU không chỉ sang hơn, đẹp hơn mà còn bền hơn so với các loại vật liệu khác

Giới thiệu tấm ốp pima

Sang trọng va tinh tếGiới thiệu tấm ốp pima

Hiện đại theo phong cách phương TâyGiới thiệu tấm ốp pima

Hiện đại theo phong cách quý phái, cổ điểnGiới thiệu tấm ốp pima


Thiết kế kỹ xảoGiới thiệu tấm ốp pima


Sang trọng và quý phái
Giới thiệu tấm ốp pima


Hiện đại theo phong cách Đông Âu


Thông tin liên hệ